i900 Series Servo Inverters

Số lần xem:
3202
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Flexibel - FAST - Tương lai
Biến tần servo i950 mới mà chúng tôi đã thêm vào hệ thống tự động hóa của chúng tôi phù hợp với nền tảng tự động hóa của chúng tôi mà nó hoàn toàn tương thích.

Cùng một kiến ​​trúc, cùng một kỹ thuật và sử dụng cùng một phần mềm ứng dụng giải tán các ranh giới giữa tự động hóa dựa trên bộ điều khiển và dựa trên bộ điều khiển. Hộp công cụ phần mềm ứng dụng "FAST" có thể sử dụng được cho tất cả các sản phẩm.

Với FAST, chúng tôi làm cho rất nhiều thứ dễ dàng hơn cho khách hàng khi các ứng dụng nhanh của i950 có thể được đưa vào sử dụng ngay lập tức và có thể được điều chỉnh phù hợp với nhiệm vụ máy tương ứng bằng cách tham số một mình. Tuy nhiên, nếu cần thiết, chúng có thể được điều chỉnh và mở rộng rất dễ dàng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Ngoài ra, biến tần servo i950 tăng cường hiệu suất của biến tần servo i700 trong hệ thống dựa trên bộ điều khiển của chúng tôi trong phạm vi từ 22 đến 110 kW.

Lợi thế của bạn
Một nền tảng, linh hoạt khả năng mở rộng: i950 là thành phần hoàn thiện của nền tảng tự động hóa mạch lạc Lenze cho các giải pháp máy mô-đun, khả năng mở rộng linh hoạt từ mô-đun máy nhỏ nhất chỉ với một trục chuyển động đến các hệ thống đa trục phức tạp.
Các ứng dụng nhanh, có thể sử dụng ngay lập tức: i950 đi kèm với các ứng dụng công nghệ "Bên trong" NHANH, có thể được lựa chọn rất dễ dàng bằng phương tiện của EASY Starter và sử dụng ngay lập tức.
Tương thích và sẵn sàng cho ngành công nghiệp 4.0: Do các tiêu chuẩn mở như PLCopen, IEC61131-3 và CIA402, chúng tôi làm cho OEM có thể tái sử dụng nhiều công việc kỹ thuật đã hoàn thành cho các ứng dụng khác nhau, hôm nay và trong tương lai.
Thiết kế nhỏ gọn: Tất cả các phiên bản của i950 đều có thiết kế rất nhỏ gọn và có thể tích hợp tới 15 kW, được tích hợp vào tủ điều khiển sâu 250 mm.

i900 Series Servo Inverters

Tin tức nổi bật
 • Các lỗi biến tần Lenze 8200
  Các lỗi biến tần Lenze 8200

  Các lỗi cơ bản khi sử dụng biến tần lenze 8200 với nguyên nhân và một số cách khắc phục giúp giảm tối thiểu hư hỏng không đáng có.

 • Các lỗi biến tần lenze 9300
  Các lỗi biến tần lenze 9300

  Cách kiểm tra cá lỗi bất thường trên biến tần Lenze 9300 giúp khắc phục nhanh hoặc đưa ra hướng giải quyết giúp dễ dàng điều phối sản xuất.

 • Đại lí phân phối biến tần Lenze
  Đại lí phân phối biến tần Lenze

   

  Công ty TNHH Tự động Toàn Cầu là đại lí phân phối chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp bộ điều khiển, biến tần, động cơ thông minh, động cơ giảm tốc, hộp số động cơ, động cơ servo, modun bảo vệ, bộ thắng… các sản phẩm của Lenze. Chúng tôi mang tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

 • Module truyền thông của biến tần Lenze
  Module truyền thông của biến tần Lenze

  Các dạng module truyền thông của biến tần Lenze được chia theo nhu cầu của khách hàng nên đa dạng về sản phẩm từ: Profibus, Ethernet, USB cho đến Wifi

Video
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  1163
 • Tuần này:
  2367
 • Tháng trước:
  14268
 • Tất cả:
  312343
Thông tin liên hệ

 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG TOÀN CẦU

Địa chỉ:          30 Chu Văn An, P. Hiệp Phú, Q.9, TP. HCM

VPĐD:           30 Đường 128, Phước Long A, Q.9, TP.HCM

Hotline:          0909 251 007

Skype:           Toan cau automation

Mail:              toancauautomation@gmail.com

Website:        www.toancauautomation.com

MST:             0314705730

Tel/fax:           028 3636 9343

 

Địa chỉ liên hệ
Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2017 toancauautomation.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top