Tự động Toàn Cầu - Lenze Việt Nam

Tự động Toàn Cầu - Lenze Việt Nam

Công ty TNHH TỰ ĐỘNG TOÀN CẦU là đại diện chính thức của LENZE- Đức tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp tự động hoá cho các ngành: Dệt may, Nhựa, Bao bì, Giấy, Dây và Cáp điện, Bơm quạt và Dược phẩm bao gồm cả phần nâng cấp từ thiết bị cũ của hãng và làm mới hoàn toàn hoặc chuyển đổi từ hãng khác sang sản phẩm mới với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh hơn.

Các sản phẩm chính: Biến tần, Động cơ và Hộp số giảm tốc, Bộ điều khiển (PLC), Màn hình điều khiển (HMI), Máy tính công nghiệp (IPC), thắng điện từ IntorQ... các sản phẩm Lenze-Đức.

Chuyên cung cấp vật, thiết bị trong ngành công nghiệp như:

  • Máy sản xuất nhựa: battenefeld-cincinati
  • Máy dệt vải: 
  • Máy kéo sợi: Saurer
  • Máy cắt giấy: BHS
  • Máy cắt ghép gỗ: Weing
  • Máy nén thuốc: PETTE
  • Máy sản xuất cáp điện các loại…

Với sự phát triện mạnh mẽ của đất nước, chúng tôi đồng hành cùng với sự phát triển của quý doanh nghiệp với mức hỗ trợ tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Xem chi tiết

Về chúng tôi

Đồng hành cùng quí khách hàng trong quá trình phát triển sản phẩm và gia tăng chất lượng sản phẩm. Với những sản phẩm chúng tôi cung cấp bảo đảm về chất lượng và giá thành cạnh tranh dành riêng cho từng nhu cầu của khách hàng. Những mặt hàng luôn được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hàng trên thế giới bảo đảm có giấy tờ liên quan.

Đối với mặt hàng của Lenze là đại diện chính thức tại Việt Nam bao gồm: biến tần; động cơ; hộp số giảm tốc; bộ lập trình, màn hình công nghiệp, máy tính công nghiệp; bộ thắng điện từ...... và một số sản phẩm IntorQ.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp tự động hoá cho các ngành: Dệt may, Nhựa, Bao bì, Giấy, Dây và Cáp điện, Bơm quạt và Dược phẩm bao gồm cả phần nâng cấp từ thiết bị cũ của hãng và làm mới hoàn toàn hoặc chuyển đổi từ hãng khác sang sản phẩm mới với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh hơn.

Encoder EPC là dòng sản phẩm mã hóa của cong ty EPC tại Hoa Kì chuyên cung cấp các thiết bị cảm biến chuyển động trên toàn thế giới. Sản phẩm được ứng dụng vào nhiểu ngành nghề trong công nghiệp, nông nghiệp thậm chí cả ngành hàng không.

Đại lí phân phối biến tần Lenze

 

Công ty TNHH Tự động Toàn Cầu là đại lí phân phối chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp bộ điều khiển, biến tần, động cơ thông minh, động cơ giảm tốc, hộp số động cơ, động cơ servo, modun bảo vệ, bộ thắng… các sản phẩm của Lenze. Chúng tôi mang tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Đọc tiếp

Thông báo ngưng sản xuất

Thông báo chính thức về việc ngưng sản xuất đối với hai dòng biến tần lenze 8200 và biến tần lenze 9300. Đối với khách hàng đang sử dụng sẽ được hỗ trợ bảo hành và sửa chữa theo chính sách của Lenze

Đọc tiếp

Các lỗi biến tần Lenze 8200

Các lỗi cơ bản khi sử dụng biến tần lenze 8200 với nguyên nhân và một số cách khắc phục giúp giảm tối thiểu hư hỏng không đáng có.

Đọc tiếp

Các lỗi biến tần lenze 9300

Cách kiểm tra cá lỗi bất thường trên biến tần Lenze 9300 giúp khắc phục nhanh hoặc đưa ra hướng giải quyết giúp dễ dàng điều phối sản xuất.

Đọc tiếp

Cách kiểm tra công suất biến tần

Hướng dẫn cách kiểm tra biến tần phần công suất khi biến tần xảy ra lỗi hoặc sự cố cháy nổ biến tần.

Đọc tiếp

Module truyền thông của biến tần Lenze

Các dạng module truyền thông của biến tần Lenze được chia theo nhu cầu của khách hàng nên đa dạng về sản phẩm từ: Profibus, Ethernet, USB cho đến Wifi

Đọc tiếp

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG TOÀN CẦU

Địa chỉ:         30 Chu Văn An, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

VPĐD:          30 Đường 128, Phước Long A, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline:         0909 251 007 - (028)36369343

Skype:          Toan cau automation

Mail:              toancauautomation@gmail.com

Website:        www.toancauautomation.com

MST:              0314705730

Tel/fax:           028 3636 9343

© Copyright 2020 toancauautomation.com, all rights reserved.