PUC 24

Số lần xem:
1343
Phạm vi đo lường ± 100 Pa hoặc ± 250 Pa tự do mở rộng trong phạm vi này Giới hạn ± 0,5% tối đa giá trị (0,3 Pa lề lỗi để tham khảo) Đầu ra 0 .. 10 V (Ri> 2 kΩ) hoặc 0/4 .. 20 mA (Ri 500 Ω) có thể điều chỉnh 2 điểm tiếp xúc, 6 A, 230 VAC, có thể được cấu hình như mong muốn trong phạm vi áp suất này Cung câp hiệu điện thê 24 VDC, ± 10% được làm nhẵn Giao diện dữ liệu (tùy chọn) PROFIBUS DP, RS 232
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Hệ thống giám sát quá trình với bề mặt thép không gỉ và đầu vào cho độ ẩm, nhiệt độ hoặc máy phát áp lực bên ngoài.

Tính năng đặc biệt

Độ chính xác cao và ổn định lâu dài thông qua hiệu chuẩn điểm 0 tự động
Dễ dàng cấu hình phạm vi đo, đầu ra tương tự, hằng số thời gian và các thiết bị thông qua bàn phím hoặc RS 232 (tùy chọn)
Giao diện PROFIBUS DP (tùy chọn)
Màn hình LC đồ họa
2 rơle chuyển mạch nổi
Tín hiệu đầu ra có thể lựa chọn 0 .. 10 V hoặc 0/4 .. 20 mA
Độ suy giảm có thể lựa chọn của tín hiệu đầu ra từ 0 .. 40 s
Báo động âm thanh khi giá trị ngưỡng nằm ngoài phạm vi, xác nhận thông qua khóa
Thiết bị gắn trên tường với khung gắn
Có thể được hiệu chỉnh
Các phép đo ổn định cao nhờ tự hiệu chuẩn theo chu kỳ của điểm zero
Mức độ bảo vệ quá áp cao ngay cả trong phạm vi đo nhỏ nhất bảo vệ thiết bị chống lại các đỉnh áp suất hoặc hoạt động không chính xác
Phạm vi đo khả năng mở rộng giúp tăng độ chính xác đo lường
Hệ thống giám sát quy trình PUC 24 đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng giám sát áp suất trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm, nhà máy dược phẩm và nhà điều hành. Hệ thống có hai đầu vào điện cho đầu dò độ ẩm, nhiệt độ hoặc áp suất bên ngoài. Các giá trị đo được cung cấp bởi các thiết bị này được hiển thị trên màn hình LCD đồ họa. Cũng như áp suất vi sai ghi, nó cũng đo lường áp suất dương và âm và có thể mở rộng tự do trong phạm vi đo. Hai điểm tiếp xúc tùy chọn cho phép người dùng kết nối báo thức bằng hình ảnh hoặc âm thanh được kích hoạt bất kỳ giá trị thời gian nào vượt lên trên hoặc giảm xuống dưới giới hạn được chỉ định. Các giá trị ngưỡng này có thể được đặt làm tham số cho cả cảm biến áp suất vi sai bên trong và cho đầu dò độ ẩm, nhiệt độ hoặc áp suất bên ngoài. Máy phát có thể được cấu hình dễ dàng thông qua giao diện RS 232 (tùy chọn) với phần mềm. Điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bàn phím và màn hình. Hằng số thời gian có thể lựa chọn cho phép máy phát được điều chỉnh hoàn hảo với điều kiện áp suất và do đó đảm bảo tín hiệu đầu ra ổn định. PUC 24 thích hợp cho việc lắp đặt tường trong phòng sạch do vỏ bằng thép không gỉ trơn láng, không dung môi. Thiết bị này được tích hợp dễ dàng vào hệ thống điều khiển tòa nhà trung tâm thông qua giao diện PROFIBUS DP tùy chọn. Trong trường hợp này, kết nối Profibus đóng vai trò như một cổng cho tín hiệu tương tự từ các đầu dò bên ngoài, do đó không yêu cầu phải có giao diện PROFIBUS DP của riêng chúng. Thiết bị có sẵn với hiệu chuẩn nhà máy ISO hoặc chứng nhận hiệu chuẩn DAkkS (tùy chọn).

Bảng dữ liệu

Hướng dẫn

PUC 24

Tin tức nổi bật
 • Các lỗi biến tần Lenze 8200
  Các lỗi biến tần Lenze 8200

  Các lỗi cơ bản khi sử dụng biến tần lenze 8200 với nguyên nhân và một số cách khắc phục giúp giảm tối thiểu hư hỏng không đáng có.

 • Các lỗi biến tần lenze 9300
  Các lỗi biến tần lenze 9300

  Cách kiểm tra cá lỗi bất thường trên biến tần Lenze 9300 giúp khắc phục nhanh hoặc đưa ra hướng giải quyết giúp dễ dàng điều phối sản xuất.

 • Đại lí phân phối biến tần Lenze
  Đại lí phân phối biến tần Lenze

   

  Công ty TNHH Tự động Toàn Cầu là đại lí phân phối chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp bộ điều khiển, biến tần, động cơ thông minh, động cơ giảm tốc, hộp số động cơ, động cơ servo, modun bảo vệ, bộ thắng… các sản phẩm của Lenze. Chúng tôi mang tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

 • Module truyền thông của biến tần Lenze
  Module truyền thông của biến tần Lenze

  Các dạng module truyền thông của biến tần Lenze được chia theo nhu cầu của khách hàng nên đa dạng về sản phẩm từ: Profibus, Ethernet, USB cho đến Wifi

Video
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  856
 • Tuần này:
  6222
 • Tháng trước:
  18123
 • Tất cả:
  316198
Thông tin liên hệ

 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG TOÀN CẦU

Địa chỉ:          30 Chu Văn An, P. Hiệp Phú, Q.9, TP. HCM

VPĐD:           30 Đường 128, Phước Long A, Q.9, TP.HCM

Hotline:          0909 251 007

Skype:           Toan cau automation

Mail:              toancauautomation@gmail.com

Website:        www.toancauautomation.com

MST:             0314705730

Tel/fax:           028 3636 9343

 

Địa chỉ liên hệ
Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2017 toancauautomation.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top