Kiểm soát lực căng của cuộn màng

 Kiểm soát lực căng của cuộn màng

Việc theo dõi và điều chỉnh lực căng tác dụng lên vật liệu được quấn trên ống chỉ, trục quay hoặc trống được gọi là lực căng màng cuộn. Bộ mã hóa thường được sử dụng kết hợp với các thiết bị phản hồi và cảm biến khác để kiểm soát độ căng của màng cuộn.

Một ứng dụng căng màng điển hình liên quan đến một bộ mã hóa được gắn trên động cơ truyền động và bộ mã hóa thứ hai được gắn vào tay lăn căng hoặc con lăn kẹp. Cả hai bộ mã hóa đều cung cấp dữ liệu tốc độ cho bộ điều khiển. Nếu xảy ra sự thay đổi tốc độ quay của động cơ và con lăn, bộ điều khiển sẽ điều chỉnh động cơ truyền động để duy trì mức độ căng không đổi trên vật liệu.

Bộ mã hóa trục, lỗ khoan hoặc bánh xe đo có thể được sử dụng trong các ứng dụng này, tùy thuộc vào hệ thống. Bộ mã hóa có thể được áp dụng cho động cơ truyền động, trục cuộn, con lăn kẹp hoặc con lăn căng. Mô hình TR1 của EPC , một cụm trục trục bánh xe đo mã hóa tích hợp, được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau cho các ứng dụng ống đệm hoặc gió cấp.

Về mặt điện, các biến số như độ phân giải, loại đầu ra, kênh, điện áp, v.v., phải được chỉ định để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng riêng lẻ. Trong phần lớn các cài đặt, bộ mã hóa gia tăng là phù hợp nhất. Đầu ra vuông góc rất hữu ích để tránh hiện tượng giật mép trong thời gian dừng. Cần chú ý đặc biệt đến khả năng phóng điện tĩnh, nối đất và cách ly của bộ mã hóa.

Cân nhắc về môi trường là điều quan trọng khi chỉ định bộ mã hóa của bạn. Tính đến khả năng tiếp xúc của bộ mã hóa với chất lỏng, hạt mịn, nhiệt độ khắc nghiệt và các yêu cầu rửa trôi. Con dấu IP66 hoặc IP67 bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm, trong khi vỏ bọc bằng thép không gỉ hoặc composite polyme để giảm thiểu tác động của các hóa chất và dung môi tẩy rửa khắc nghiệt.

Ví dụ về kiểm soát chuyển động lực căng

  • Sản xuất giấy
  • Cuộn dây thép
  • Chuyển đổi màng bao bì linh hoạt

Kiểm soát lực căng của cuộn màng

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Biến tần Lenze 8200 vector - Lenze Việt Nam

Dòng biến tần 8200 vector được thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất làm việc cao với tấm tản nhiệt bằng nhôm giúp cải thiện đáng kể nhiệt độ khi làm việc với tần số cao.

Đọc tiếp

Biến tần Lenze 8400 Topline C - Lenze Việt Nam

Biến tần Lenze 8400 TOPLINE C là dòng sản phẩm mới của hãng Lenze Đức được sử dụng rất nhiều trong các nghành Dệt sợi, Nhựa, Bao bì, Bao bì Carton, Thép, Thực phẩm & Đồ uống, Đóng gói, Dược phẩm, Dây và Cáp…

Đọc tiếp

Thông báo nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2021

Chúng tôi trân trọng gửi đến Quí khách hàng và Công ty thông báo nghỉ lễ Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 & Quốc tế lao động 1/5.

Đọc tiếp

Đại lí phân phối biến tần Lenze

 

Công ty TNHH Tự động Toàn Cầu là đại lí phân phối chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp bộ điều khiển, biến tần, động cơ thông minh, động cơ giảm tốc, hộp số động cơ, động cơ servo, modun bảo vệ, bộ thắng… các sản phẩm của Lenze. Chúng tôi mang tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Đọc tiếp

Thông báo ngưng sản xuất

Thông báo chính thức về việc ngưng sản xuất đối với hai dòng biến tần lenze 8200 và biến tần lenze 9300. Đối với khách hàng đang sử dụng sẽ được hỗ trợ bảo hành và sửa chữa theo chính sách của Lenze

Đọc tiếp

Các lỗi biến tần Lenze 8200

Các lỗi cơ bản khi sử dụng biến tần lenze 8200 với nguyên nhân và một số cách khắc phục giúp giảm tối thiểu hư hỏng không đáng có.

Đọc tiếp

Các lỗi biến tần lenze 9300

Cách kiểm tra cá lỗi bất thường trên biến tần Lenze 9300 giúp khắc phục nhanh hoặc đưa ra hướng giải quyết giúp dễ dàng điều phối sản xuất.

Đọc tiếp

Cách kiểm tra công suất biến tần

Hướng dẫn cách kiểm tra biến tần phần công suất khi biến tần xảy ra lỗi hoặc sự cố cháy nổ biến tần.

Đọc tiếp

Lenze Service Center - Trung tâm bảo hành Lenze

Trung tâm bảo hành của Lenze đã chính thức có tại Việt Nam nhằm đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ về sản phẩm. Để được hỗ trợ trực tiếp và và nhanh chóng sự cố cho nhà máy tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực như Lào, Thái Lan và Malaisia.

Đọc tiếp

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG TOÀN CẦU

Địa chỉ:         30 Chu Văn An, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

VPĐD:          30 Đường 128, Phước Long A, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline:         0909 251 007 - (028)36369343

Skype:          Toan cau automation

Mail:              toancauautomation@gmail.com

Website:        www.toancauautomation.com

MST:              0314705730

Tel/fax:           028 3636 9343

© Copyright 2020 toancauautomation.com, all rights reserved.